Sản phẩm bạn đã xem

Quạt thông gió công nghiệp

Quạt thông gió công nghiệp còn gọi là quạt hút công nghiệp là một loại thiết bị hệ thống quạt được thiết kế để lưu thông không khí trong các khu vực công nghiệp, nhà xưởng, hầm, nhà kho, trang trại chăn nuôi cơ sở sản xuất và các khu vực có nhu cầu lưu thông không khí lớn.

Thiết bị này hoạt động bằng cách sử dụng quạt và hệ thống ống dẫn khí để hút và đẩy không khí ra ngoài hoặc lưu thông không khí qua các cửa sổ, cửa thoát hiểm, khe hở hay các hệ thống đường ống thông gió khác.

Quạt thông gió công nghiệp có nhiều loại và kích thước khác nhau, từ những loại nhỏ dùng cho các nhà xưởng nhỏ đến những loại lớn có khả năng lưu thông không khí lên đến hàng nghìn mét khối mỗi giờ.

Với khả năng lưu thông không khí lớn, quạt thông gió công nghiệp có thể giúp cải thiện chất lượng không khí, đảm bảo sự thoáng mát và an toàn trong các khu vực công nghiệp, đồng thời tăng hiệu suất làm việc và sản xuất.

Công nghiệp sản xuất: Các nhà máy, nhà xưởng sản xuất sử dụng quạt thông gió công nghiệp để đảm bảo sự lưu thông không khí, giảm nhiệt độ trong quá trình sản xuất và tăng hiệu quả làm việc cho nhân viên.

Hầm mỏ và các công trình xây dựng: Các công trình xây dựng hay hầm mỏ thường có không khí ẩm ướt, khó chịu, quạt thông gió công nghiệp sẽ giúp lưu thông không khí, tạo không khí thông thoáng và giảm độ ẩm trong không khí.

Hệ thống điều hòa không khí: Quạt thông gió công nghiệp cũng được sử dụng để kết hợp với hệ thống điều hòa không khí để cải thiện chất lượng không khí và tạo ra một môi trường làm việc hoặc sống tốt hơn.

Trang trại chăn nuôi: Quạt thông gió công nghiệp được sử dụng để cải thiện môi trường sống cho động vật và tăng hiệu quả sản xuất trong trang trại chăn nuôi.

Với khí hậu nóng ẩm tại như nuốc ta, quạt thông gió được sử dụng để làm mát, hạ nhiệt độ, điều tiết độ ẩm tăng hoặc giảm theo yêu cầu

Sử dụng quạt hút công nghiệp với tấm làm mát cooling pad làm mát nhà xưởng rất hiệu quả

Và rất nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống.

CÔNG TY TNHH WINLINE VIỆT NAM-BÁN VÀ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Hơn 20 Năm chuyên cung cấp quạt điện công trình và nhà thầu uy tín

Chuyên bán sỉ bán lẻ Quạt điện, Quạt công nghiệp, Quạt thông gió, Quạt ly tâm hút khói, Máy làm mát, Tấm cooling pad làm mát nhà xưởng, Quạt hút công nghiệp, Quạt thông gió công nghiệp

Hỗ trợ chuyên nghiệp, nhanh, chu đáo: Báo giá, Hợp đồng, Catalog, Bản vẽ, Giấy chứng nhận CO, CQ, chứng nhận xuất xưởng, Kiểm tra chất lượng Quatest, Giấy hợp quy, Phiếu bảo hành, Biên bản bàn giao, Hóa đơn VAT

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN HÀ NỘI - GỌI MUA NGAY

Điện thoại / Zalo : 0949.761.893

Email: Winlinevietnam@gmail.com

Địa chỉ kho: 17 ngõ 46, Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Làm việc: Từ 8:00 - 17:30 thứ 2 đến thứ 7.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC SẢN PHẨM
DANH MỤC
zalo