Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực TMDT, Winline mong muốn được hợp tác với với các cá nhân, doanh nghiệp cung cấp, phân phối các sản phẩm gia dụng, điện lạnh chính hãng, giá tốt nhất.

I.  Tăng doanh thu và phát triển thương hiệu cùng Winline

- Quảng bá sản phẩm/dịch vụ của Doanh Nghiệp

Sản phẩm của doanh nghiệp chưa được nhiều khách hàng biết đến hoặc doanh nghiệp có sản phẩm mới cần giới thiệu đến khách hàng nhưng chưa có cách quảng bá hiệu quả, nhắm đúng đối tượng khách hàng. Hợp tác kinh doanh , phát triển thương hiệu cùng Winline

Winline.vn sẽ là kênh quảng bá hiệu quả sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp sẽ được quảng bá đến hàng triệu khách hàng trên Winline.vn  Sản phẩm – dịch vụ của bạn nhanh chóng được biết đến và được truyền bá trong cộng đồng.

Hợp tác kinh doanh , phát triển thương hiệu cùng Winline

- Thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng

- Sau mỗi chương trình hợp tác thì doanh nghiệp sẽ có lượng khách hàng mới tương ứng ngay lập tức. Đây là những khách hàng thật sự có nhu cầu với sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp. Nếu sản phẩm bạn có chất lượng tốt, khách hàng sẽ rủ thêm bạn bè, người thân cùng đến sử dụng và còn tiếp tục quay lại sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

- Hợp tác kinh doanh , phát triển thương hiệu cùng Winline - Không rủi ro, không tốn nhiều chi phí

- Doanh nghiệp sẽ được đảm bảo về hiệu quả kinh doanh và kết quả marketing thông qua các kênh quảng bá cộng đồng. Doanh nghiệp không tốn nhân sự, nguồn lực marketing. Nguyễn Kim sẽ thực hiện tất cả cho đối tác!

II. Hợp tác với các tổ chức, cá nhân

  • Đối với Tổ chức

- Tài trợ giải thưởng, tặng phẩm cho chương trình

- Phối hợp Winline truyền thông trên các kênh quảng cáo

- Cung cấp hình ảnh Brochure sản phẩm để thiết kế.

  • Với cá nhân:  Winline cung cấp sản phẩm chính hãng, giá tốt với các cá nhân mua với mục đích sử dụng, hoặ tự kinh doanh…

"Winline Việt Nam sẽ là đối tác tin cậy – Rất hi vọng hợp tác với quý khách hàng"

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC SẢN PHẨM
DANH MỤC
zalo