6%
9%
24%
22%
11%

Quạt treo tường Dasin KWP-1845 I Sải cánh 45cm

Dasin 1.900.000₫ 1.690.000₫
(2)
24%

Quạt treo tường Dasin KWL-1845 I Sải cánh 45cm

Dasin 2.150.000₫ 1.638.000₫
(2)
Sản phẩm bạn đã xem

Quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp là một loại quạt được thiết kế để sử dụng trong các môi trường công nghiệp như nhà máy, xưởng sản xuất, kho hàng, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại , nhà hàng, quán bia, tổ chức sự kiện, nơi đông người và các hoạt động công cộng khác.

Các đặc điểm chính:

  • Chức năng làm mát và thông gió: Chức năng chính của quạt công nghiệp là cung cấp luồng không khí mạnh để làm mát, thông gió hoặc cải thiện sự lưu thông không khí trong các môi trường công cộng.
  • Quạt công nghiệp có công suất lớn, khả năng cung cấp luồng gió lớn và có thể hoạt động trong thời gian dài mà không bị hư hỏng hoặc giảm hiệu suất.
  • Thiết kế bền bỉ: Chúng thường được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao hoặc chịu nhiệt, để đảm bảo độ bền và khả năng chịu nhiệt, ăn mòn.
  • Đa dạng về loại hình: Có nhiều loại quạt công nghiệp khác nhau, bao gồm:
  •     Quạt cây công nghiệp: Được thiết kế kiểu dáng đứng, để đứng trên sàn và tạo luồng không khí thổi xa và rộng theo chiều ngang.
  •     Quạt treo tường công nghiệp: Được gắn trực tiếp vào tường hoặc trần, tiết kiệm không gian và có thể điều chỉnh hướng gió.
  •     Quạt sàn: thường được đặt trên sàn và tạo luồng không khí mạnh. có thể quay đảo hoặc đứng yên
  • Khả năng làm việc liên tục: Quạt công nghiệp thường được thiết kế để hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không gây ra sự cố hoặc hỏng hóc.

CÔNG TY TNHH WINLINE VIỆT NAM-BÁN VÀ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Hơn 20 Năm chuyên cung cấp quạt điện công trình và nhà thầu uy tín

Chuyên bán sỉ bán lẻ Quạt điện, Quạt công nghiệp, Quạt thông gió, Quạt ly tâm hút khói, Máy làm mát, Tấm cooling pad làm mát nhà xưởng, Quạt hút công nghiệp, Quạt thông gió công nghiệp

Hỗ trợ chuyên nghiệp, nhanh, chu đáo: Báo giá, Hợp đồng, Catalog, Bản vẽ, Giấy chứng nhận CO, CQ, chứng nhận xuất xưởng, Kiểm tra chất lượng Quatest, Giấy hợp quy, Phiếu bảo hành, Biên bản bàn giao, Hóa đơn VAT

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN HÀ NỘI - GỌI MUA NGAY

Điện thoại / Zalo : 0949.761.893

Email: Winlinevietnam@gmail.com

Địa chỉ kho: 17 ngõ 46, Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Làm việc: Từ 8:00 - 17:30 thứ 2 đến thứ 7.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC SẢN PHẨM
DANH MỤC
zalo