Chuyên cung cấp Quạt trần, quạt điện dân dụng, quạt công nghiệp, quạt thông gió công nghiệp và thiết bị làm mát nhà xưởng

Khởi đầu từ cửa hàng điện tử thành lập năm 1990, chuyển mô hình kinh doanh và  thành lập công ty TNHH Winline ngày 15 tháng 01 năm 2013, sau nhiều năm kinh doanh và phát triển, công ty Winline Việt Nam (website: Winline.vn) nay đã trở thành một trong những nơi cung cấp Quạt điện- quạt công nghiệp và thiết bị thông gió tại Hà Nội được khách hàng tin cậy. khách hàng và các nhà máy nhà xưởng quen với website mua quạt điện quạt công nghiệp Winline.vn khi khách hàng tìm kiếm thông tin trên internet         

Là một đơn vị hoạt động lâu năm, Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, chúng tôi luôn đặt tiêu chí thỏa mãn khách hàng lên trên hết.

Với phương châm, nhỏ nhưng xinh, ít nhưng tinh, chúng tôi chú trọng về con người trong đội ngũ, luôn ý thức cao trong việc phục vụ khách hàng, cùng nhau xây dựng môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng và ổn định.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện tử, quạt điện, quạt thông gió có kinh nghiệm tư vấn thông gió làm mát nói chung... Winline hiểu được nhu cầu thiết thực trong từng giai đoạn, từng mùa và nhu cầu làm mát thông gió trong nhà xưởng, nhà máy... và luôn luôn cập nhật sản phẩm, dịch vụ mới theo nhu cầu thực tế.

Sản phẩm của chúng tôi có chủ yếu cung cấp các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng như: Vinawind, Panasonic, Mitsubhishi, điện cơ 91, Senko, chinghai, Komasu...có chất lượng tốt, phù hợp với môi trường địa phương, có uy tín và được nhiều người sử dụng, tiêu chí: Bền bỉ, an toàn, chất lượng, bảo hành, đổi trả, dễ lắp đặt, dễ sử dụng.

Winline Việt Nam luôn hướng đến việc cung cấp sản phẩm tốt và dịch vụ tiện lợi nhất cho khách hàng!            

Với tiêu chí “Luôn luôn lắng nghe – Phục vụ tận tình – Cố gắng hết mình – Khách hàng thân tình - Winline phát triển”, chúng tôi tin rằng Winline Việt Nam sẽ trở thành địa chỉ tin cậy giúp người tiêu dùng mua sắm được sản phẩm mình mong muốn và tiện lợi nhất!     

Trân trọng!

BGD Winline Việt Nam                                                                                                                                                                                                                                                                                    

 
 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC SẢN PHẨM
DANH MỤC
zalo