Mua quạt trần giá rẻ ở đâu tốt nhất?

Đăng bởi Admin vào lúc 22/07/2020

Mua quạt trần giá rẻ ở đâu tốt nhất

Mua quạt trần giá rẻ ở đâu tốt nhất? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi chọn mua quạt trần. Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều các siêu thị điện máy và cửa hàng kinh doanh các sản phẩm quạt trần đi kèm các sản phẩm đồ điện khác. Hãy là một người tiêu dùng thông mình và chọn mua quạt trần ở những địa chỉ bán hàng có uy tín, cung cấp hàng chính hãng với chế độ bảo hành rõ ràng, tránh mua những loại quạt trần không rõ nguồn gốc trôi nổi trên thị trường.

Chọn mua quạt trần chính hãng, giá rẻ ở đâu là câu hỏi nhiều người tiêu dùng đặt ra khi chọn mua

Chị Ngọc Anh (Ba Đình) tìm mua quạt trần ở nhiều địa chỉ, và sau một vài so sánh về giá, chị nhận thấy Winline.vn là một địa chỉ mua quạt trần giá rẻ nhất nhì ở Hà Nội. Không chỉ được giảm từ 5 – 20% tùy sản phẩm mà khách hàng còn được đảm bảo về chất lượng và xuất xứ sản phẩm, hơn nữa còn hỗ trợ vận chuyển. Khi nhận hàng, chị rất ưng ý.

Giá quạt trần trên Winline rẻ hơn giá thị trường 

          Một số mẫu quạt trần ở Winline.vn có giá thành rất cạnh tranh như:

1.  Quạt đảo trần điện cơ thống nhất Vinawind QTD-400D, hộp số: Giá thị trường: 450.000 VND. Giá tại winline: 370.000 VND (tiết kiệm được 18%).
2.  Quạt trần Điện cơ 91 QT-1400: Giá thị trường: 680.000 VND. Giá tại winline: 595.000 VND (tiết kiệm được 13 %).
3.  Quạt trần Mitsubishi C56-RQ5 (5 cánh): Giá thị trường: 3.890.000 VND. Giá tại winline: 3.390.000 VND (tiết kiệm được 13 %).

        Mua quạt trần giá rẻ ở đâu tốt nhất?  Nhiều khách hàng cũng rỉ tai nhau tới cửa hàng đồ điện tử, điện gia dụng trên Website Winline.vn để chọn mua quạt trần. Không ít khách hàng thắc mắc tại sao Winline lại bán rẻ hơn nhiều so với những địa chỉ khác, liệu có phải hàng nhái, hàng tồn không, và được tư vấn rất cặn kẽ. Giá thành rẻ bởi Winline đánh mạnh vào thị trường mua bán trực tuyến, không mất nhiều chi phí thuê cửa hàng và nhân viên, giá nhập hàng hóa thấp. Ngoài ra, Winline có chi phí lợi nhuận ít, đảm bảo quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng.

Như vậy, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Mua quạt trần giá rẻ ở đâu tốt nhất? chưa? Liên hệ với Winline ngay hôm nay để nhận được tư vấn.

          Trên Winline.vn có nhiều thương hiệu quạt trần có uy tín như Misubishi, Panasonic, Điện cơ 91, Điện cơ Vinawind,… và có giá rất rẻ so với những đơn vị khác. Quý khách hàng có thể xem chi tiết giá thành của từng loại quạt trần tại đây.                                    

 
 
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC SẢN PHẨM
DANH MỤC