Winline Việt Nam trao giải thưởng cuộc thi “Thông điệp yêu thương” Đợt 1

Đăng bởi Lê Quyết Thắng vào lúc 22/07/2020

Các bạn thân mến!

 

Vậy là cuộc thi Thông điệp yêu thương đợt 1 – Tháng 12 đã kết thúc sau chuỗi hoạt động cổ động cho sự kiện lớp học làm bánh miễn phí và các bạn học viên tham gia chương trình của Winline Việt Nam. Chúng tôi rất hận hạnh khi nhận được sự quan tâm, ủng hộ nồng nhiệt của các bạn từ khắp mọi nơi.

 

Cuộc thi lần 1 được khởi động từ ngày 30/12/2014 đến hết ngày 06/01/2015 với sự tham gia của các bạn học viên tham dự lớp học làm bánh miễn phí ngày  Thứ 7, 27/12/2014 trên fanpage Sanaky Miền Bắc. Ngoài việc được đăng ký học làm bánh không mất một khoản chi phí nào, các bạn học viên lại được tiếp tục tham gia cuộc thi để nhận quà từ nhà tài trợ Winline Việt Nam. Thông qua cuộc thi này chúng tôi mong muốn chia sẻ niềm yêu thích và bí quyết làm bánh tới đông đảo mọi người.

 

 

 

 

Cơ cấu giải thưởng của Ban tổ chức

 

Cuộc thi diễn ra với sự đua tranh của các bạn thí sinh với điểm số rất sát nút. Tuy các bạn vẫn chưa đáp ứng đúng và đủ tiêu chí mà ban tổ chức đưa ra nhưng BTC vẫn  quyết định trao quà cho các bạn xuất sắc nhất trong lần 1 này. Để đảm bảo tính công bằng cho cuộc thi, BTC luôn kiểm tra và sàng lọc để có kết quả bình chọn trung thực nhất ! Do đó mà một số ảnh dự thi có lượng bình chọn rất cao nhưng vẫn không nằm trong danh sách đoạt giải. Rất tiếc cho các bạn đã không đáp ứng đúng yêu cầu thể lệ của cuộc thi.

 

CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VÀ TRAO GIẢI

 

Ngày 08/01/2014 BTC đã công bố trên fanpge Sanaky Miền Bắc danh sách các bạn đoạt giải thưởng và gửi thư mời các bạn tới nhận giải tại showroom  246 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Qua đó 2 bạn xuất sắc nhất đợt 1 nhận được phần thưởng của BTC có tên sau đây: 

 

-       Giải nhất: Thuộc về bạn Nguyễn Thị Hương – MS 03 – 1 chiếc ấm siêu tốc Sanaky 15ST1 trị giá 195.000Đ – Được tham dự lớp học làm bánh nâng cao của Winline Việt Nam.

 

 

Trao thưởng trực tiếp tại cửa hàng 246 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

 

-       Giải nhì: Thuộc về bạn Đinh Thị Thùy Linh – MS 04 – 1 chiếc khăn trải bàn Meiwa trị giá 60.000Đ

 

 

Ban tổ chức nhận thấy mỗi bức ảnh dự thi đều mang nhiều nỗ lực của các bạn. Phần thưởng tuy nhỏ nhưng chúng tôi thiết nghĩ giải thưởng lớn nhất mà các bạn nhận được đó chính là được thỏa sức với niềm đam mê làm bánh thông qua Lớp học làm bánh miễn phí Winline và chia sẻ tình yêu đó với người thân yêu của mình.  

 

BTC xin cám ơn các bạn thí sinh đã nhiệt tình hưởng ứng trong cuộc thi, cám ơn cộng đồng đã yêu mến bình chọn cho các bức ảnh. Các chương trình định kỳ hàng tháng sẽ tiếp tục được cập nhật trên Fanpage Sanaky Miền Bắc và website Winline.vn. Liên tục theo dõi tiến trình trên kênh của chúng tôi để có cơ hội tham gia những sự kiện vô cùng thú vị.

 

 

Winline Việt Nam xin cảm ơn các khách hàng đã ủn g hộ các sản phẩm của chúng tôi trên kênh bán hàng trực tuyến:  Winline.vn. Dự kiến chuỗi sự kiện vì cộng đồng của Winline: Lớp học làm bánh miễn phí sẽ tiếp tục triển khai định kỳ vào hàng tháng để tạo điều kiện cho các bạn có niềm đam mê có cơ hội được học và thử sức. Rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn.

 

Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các bạn thí sinh. Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại!

 
 
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

winline
zalo