Winline Việt Nam nhà cung cấp sản phẩm gia dụng, điện lạnh cho chuỗi nhà hàng Food Center

Đăng bởi Lê Quyết Thắng vào lúc 22/07/2020

 

    Winline.vn là đại lý bán hàng trực tuyến chính thức của nhiều hãng điện tử, điện lạnh  nổi tiếng như  Sony, Panasonic, Samsung, Sharp, LG, Sanaky..., phân phối chính hãng nhiều nhãn hiệu cũng như các mặt hàng khác nhau,  đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

   Bên cạnh đấy Winline Việt Nam còn là một nhà cung cấp đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp cho chuỗi các nhà hàng khách sạn, chuỗi cà phê trên khắp các thành phố lớn của Việt Nam

   Đợt vừa qua công ty đã kí hợp đồng cung cấp các đồ gia dụng cho chuỗi hệ thống Food Center: Quạt treo tường VinaWind, Quạt trần...

 

 

Quạt treo tường Vinawind

 

    

  Food Center là HỆ THỐNG CỬA HÀNG ĂN UỐNG TIỆN LỢI  với sứ mệnh đưa thực phẩm sạch, đáp ứng các tiêu chí ngon - bổ - rẻ cho người tiêu dùng bình dân; bao gồm nhiều thương hiệu con, cung cấp các món ăn truyền thống được nâng cấp lên một phong cách mới nhưng vẫn giữ được hương vị thân thuộc vốn gắn bó với đời sống ẩm thực của người Việt. Hiện tại đã có 10 nhà hàng khắp các thành phố lớn của Việt Nam với các thương hiệu Rolling BBQ, Noodle King, Thai Corner.

 

 

   Bên cạnh đồ gia dụng Winline Việt Nam còn cung cấp cho Foodcenter tất cả các đồ dùng nhà bếp như: Bếp từ , nồi cơm nghiệp , máy xay sinh tố , máy ép hoa quả công nghiệp.

 

 

 

 

Food Center còn nhập hoàn toàn tủ đông, tủ mát Sanaky tại Winline Việt Nam để bảo quản thực phẩm cho chuỗi hệ thống nhà hàng của mình trên khắp các tỉnh thành.

 

 

 

 

   Winline Việt Nam lấy niềm tin khách hàng làm động lực để phát triển, luôn đảm bảo phân phối sản phẩm tủ đông chính hãng của Sanaky chất lượng tốt nhất cũng như giá cả phải chăng, các dịch vụ sau bán hàng cũng rất chu đáo, làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng và ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

winline
zalo