Những lý do bạn nên mua quạt cây Điện cơ Thống Nhất

Đăng bởi Admin vào lúc 22/07/2020

          Quạt cây Điện cơ Thống Nhất luôn là một trong những dòng quạt mát được ưu chuộng nhất và chiếm phần đa thị trường ở Việt Nam. Thời điểm nắng nóng, sức mua ngày càng tăng cao. Vậy những lí do gì để người dùng thích mua quạt cây Điện cơ Thống Nhất?

Giá thành rẻ

          Quạt cây Điện cơ Thống Nhất có giá thành bình dân, phù hợp với đa số người Việt. Nhiều mẫu quạt cây có giá chỉ từ 300.000 – 450.000 VND như model 400 FH-Đ, QĐM-400-M, 400 -NSĐ,…

          Với những sản phẩm có điều khiển từ xa, giá thành cũng mềm hơn, chỉ bằng một nửa so với những dòng quạt Panasonic, Mitsubishi như quạt đứng QĐ 400-XMS (giá chỉ 670.000 VND) hay quạt đứng QĐ 400X-PN có giá 1.180.000 VND.

Quạt cây điện cơ Thống Nhất có giá cả rất phải chăng

 

Thương hiệu lâu năm, uy tín

Điện cơ Thống Nhất một trong những đơn vị sản xuất quạt điện lớn nhất Việt Nam, được thành lập từ năm 1965. Thương hiệu sản phẩm của công ty đã được đăng ký độc quyền tại Việt Nam với biểu tượng hình 3 cánh quạt và tên gọi Vinawind.

Các sản phẩm của quạt điện cơ Thống Nhất luôn đạt Huy chương vàng, bạc tại các Hội chợ quốc tế hàng Công nghiệp Việt Nam, Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao", nhiều năm liên tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam được người tiêu dùng ưa thích.

 Với thương hiệu lâu năm, có uy tín nên sản phẩm quạt Điện cơ Thống Nhất nói chung và dòng quạt cây nói riêng luôn được người Việt tin dùng.

Chất lượng tốt, rất bền

          Quạt cây Điện cơ Thống Nhất có sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại, lượng gió lớn, tiêu thụ điện năng ít, hình thức đẹp được người tiêu dùng ưa chuộng. Hơn nữa, tuổi thọ của quạt dài, có thể kéo dài từ 5 tới 15 năm.

Quạt đứng Điện cơ Thống Nhất có nhiều kiểu dáng và mẫu mã

Quạt đứng Điện cơ Thống Nhất có tuổi thọ từ vài năm tới vài chục năm

          Rẻ - Bền – Chất lượng luôn là ưu điểm của dòng quạt cây Điện cơ Thống Nhất. Quý khách có thể xem chi tiết các sản phẩm quạt cây Điện cơ Thống Nhất tại đây.

Tags : Quạt cây, điện cơ thống nhất
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

winline
zalo