DELONGHI – Tháng vàng khuyến mãi - Muôn vàn ưu đãi

Đăng bởi Lê Quyết Thắng vào lúc 22/07/2020

 

DeLonghi được biết đến là thương hiệu đích thực trong ngành công nghiệp cà phê, phát triển một số dòng máy đáp ứng nhu cầu của tất cả những người sành cà phê bằng dòng máy pha cà phê tự động hoàn toàn. Tất cả các sản phẩm DeLonghi đặc trưng bởi chất lượng tốt, độ bền cao và luôn tạo ra một hương vị cà phê cao cấp mang đến những trải nghiệm đích thực cho những người thích thưởng thức cà phê.

 

Với mục đích mang đến cơ hội lớn sở hữu những sản phẩm cao cấp Delonghi - Sản phẩm hàng đầu Châu Âu mang thương hiệu Ý, Winline.vn phối hợp với nhãn hàng De’Longhi tổ chức chương trình khuyến mãi lớn với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi mua sản phẩm Delonghi.

 

Chương trình bắt đầu từ ngày 01/09 đến hết ngày 30/09/2016. Trong thời gian diễn ra chương trình, quý khách hàng khi mua các sản phẩmMáy pha cà phê Delonghi sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi giảm giálênđến 50%. Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều quà tặng hấp dẫn mà Winline trao tặng trong tháng vàng khuyến mại này.

 

1.     Thời gian: 01/09 – 30/09/2016

2.     Showoom: 246 Xã Đàn – Đống Đa- Hà Nội

3.     Đối tượng khách hàng: Tất cả khách hàng mua online tại trang Winline.vn và khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại Showroom 246 Xã Đàn – Đống Đa- Hà Nội

4.     Nội dung chương trình:

 

 

Chương trình khuyến mạihấp dẫnchỉ diễn ra trong thời gian có hạn, hãy nhanh tay ring ngay một sản phẩm ưng ý nhất trong thời gian này. Cơ hội để sở hữu những sản phẩm và quà cực chất tại Winline Việt Nam.

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

winline
zalo