Cuộc thi “THÔNG ĐIỆP YÊU THƯƠNG

Đăng bởi Lê Quyết Thắng vào lúc 22/07/2020

​    Dành cho học viên tham gia lớp học làm bánh Miễn phí tháng 12/2015 cùng Winline

    Chương trình lớp học làm bánh diễn ra ngày 26/12/2015 ngoài chia sẻ công thức và cùng thực hành các loại bánh thơm ngon , các bạn còn được tham gia Mini Games và nhận những phần quà hấp dẫn.

 

  • Chương trình TẶNG QUÀ:  Khi tham gia lớp học làm bánh này, các bạn học viên  có thể trả lời được các câu hỏi của BTC và nhận được những phần quà là khuôn làm bánh cao cấp hoặc những phần quà ý nghĩa khác.

 

 

  • Chương trình KHUYẾN MÃI: Chương trình khuyến mãi chỉ dành cho các bạn học viên trong buổi học này. Những ai tham gia buổi học sẽ được mua Lò nướng Sanaky từ 35 lít trở lên sẽ được tặng 1 Chảo chống dính Sunday trị giá từ 95.000 – 125.000Đ.  Các bạn lưu ý chương trình này chỉ dành riêng cho các bạn học viên tham gia buổi học. Hãy nhanh tay đăng ký với BTC để được nhận được ưu đãi này.

 

  • Chương trình Thông điệp yêu thương – Khi hoàn thành xong sản phẩm, các bạn sẽ được chụp ảnh các bạn cùng sản phẩm, sau đó BTC sẽ đăng tải lên Fanpage Sanaky Miền Bắc.  2 phần thưởng sẽ dành cho 2 bạn xuất xắc nhất thông qua lượng LIKE và SHARE là:

 

 >>  GIẢI NHẤT – 1 CHIẾC ẤM SIÊU TỐC SANAKY  - TRỊ GIÁ 185.000Đ

 

 

 

   >> GIẢI NHÌ: 1 CHIẾC TRĂN TRẢI BÀN MEIWA – TRỊ GIÁ 60.000 Đ.

     Hãy cùng tham gia lớp hoc làm bánh để được nhận những phần quà hấp dẫn từ Winline nhé các bạn! 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

winline
zalo