Chọn mua xoong nồi cho bếp điện từ chuẩn

Đăng bởi Admin vào lúc 22/07/2020

   Trên thị thường đồ gia dụng hiện nay, bếp từ đang được nhiều gia đình tìm mua và sử dụng bới tính an toàn và tiện dụng của nó. Tuy nhiên sản phẩm này có một nhược điểm đó là kén đồ, không phải loại xoong nồi nào cũng có thể dùng được trên bếp và nhiều người cũng chưa biết cách Chọn mua xoong nồi cho bếp điện từ.


  Để mua được nồi cho bếp từ thì bạn cần hiểu được cơ chế hoạt động của bếp. Bếp từ được chế tạo dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ, khi có dòng điện chạy qua một cuộn dây được đặt dưới mặt bếp sẽ tạo ra từ trường. Đáy nồi có thiết kế bằng kim loại nhiễm từ được đặt trên bề mặt bếp sẽ sinh ra dòng điện và nóng lên rất nhanh. Bếp từ sẽ nguội rất nhanh khi lấy xoong nồi ra bởi vì nhiệt độ được tao ra trên dụng cụ nấu nướng thay vì từ bếp.

- Các loại nồi dùng cho bếp từ


   Với nguyên lý hoạt động như trên, xoong nồi chỉ sử dụng được khi làm bằng chất lượng nhiễm từ. Đáy nồi phải bằng phẳng, những loại nồi có đáy cong, trũng sẽ làm giảm bề mặt tiếp xúc trực tiếp với bếp dẫn đến việc dẫn từ thấp, hiệu quả đun nấu kém. 

   Các loại xoong nồi có hiệu suất truyền nhiệt cao với chất liệu như sắt, gang thép không gỉ. Có một mẹo nhỏ là khi đi mua nồi cho bếp từ, bạn hãy cầm theo 1 miếng nam châm nhỏ và thử trên sản phẩm muốn mua, nếu miếng nam châm dính chặt vào đáy nồi thì nồi đó sử dụng tốt trên bếp từ.


   Các loại chảo dùng cho bếp từ : Chảo có rất nhiều loại và nhiều hãng nên khi mua các bạn cũng cần chọn lựa kĩ để phù hợp với bếp từ của gia đình


Chảo fivestar cho bếp từ 


Chảo Mamy 24N cho bếp điện từ 


   Không phải tất cả các bộ sản phẩm xoong nồi nào cũng sử dụng được với bếp từ. Mong rằng một vài gợi ý này sẽ giúp bạn chọn được bộ sản phẩm thích hợp cho gia đình!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC SẢN PHẨM
DANH MỤC