Ưu điểm và nhược điểm của quạt hộp

Đăng bởi Admin vào lúc 22/07/2020

Ưu điểm và nhược điểm của quạt hộp         

Quạt hộp sẽ là một sự chọn lựa tối ưu cho bạn và gia đình để đối phó với thời tiết nóng bức, oi ả ngày hè. Vậy ưu điểm và nhược điểm của quạt hộp là gì so với những dòng quạt điện khác. Và tại sao bạn nên chọn loại quạt này?

1. Ưu điểm

-       Ưu điểm nổi bật của dòng quạt này là hoạt động êm ái, luồng gió đều và ổn định, tạo làn gió mát tự nhiên, dễ chịu. Vì vậy, quạt phù hợp sử dụng để làm mát trong phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ,... Ngoài ra, quạt hộp cũng thích hợp dành cho cá nhân sử dụng.

-       Quạt hộp có kiểu dáng gọn gàng dễ di chuyển, có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau như sàn nhà, mặt bàn, tủ, kệ, giường ngủ,…đặc biệt dùng để trong giường ngủ cho trẻ nhỏ, rất an toàn, tụ ngắt khi đổ

Đặc biệt dùng để trong giường ngủ cho trẻ nhỏ, rất an toàn, tự ngắt khi đổ

 

-       Thiết kế dạng hộp khá đẹp mắt, phù hợp với mọi không gian.

-      Với thiết kế chân đế vững chắc, lồng quạt chắc chắn, đan khít giúp bảo đảm an toàn khi sử dụng trong gia đình, nhất là những gia đình có người già hay trẻ nhỏ. Hơn nữa, một số dòng quạt có chế độ tự ngắt khi đổ nên rất an toàn.

-       Tốc độ lưu chuyển dòng khí chậm nên ít bám bụi.

2. Nhược điểm 

-       Gió thổi không rộng nên không làm mát hiệu quả bằng nhiều loại quạt như quạt cây, quạt lửng, quạt treo tường ,... 

-       Quạt thường chỉ chuyển hướng lên xuống, góc gió thổi han chế nên độ khuyếch tán của gió không lớn.

 

 

Nên mua loại quạt hộp có chế độ quay tản gió 

Hi vọng những chia sẻ về ưu điểm và nhược điểm của quạt hộp sẽ giúp ích cho bạn. Mỗi loại quạt khác nhau đều có một thế mạnh cũng như điểm yếu riêng. Vì vậy, khi chọn lựa quạt, bạn nên chú ý đến nhu cầu sử dụng và thiết kế của ngồi nhà.   

Quạt ngủ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC SẢN PHẨM
DANH MỤC