Winline Việt Nam nhà cung cấp sản phẩm gia dụng cho Highlands Coffee

Đăng bởi Admin vào lúc 22/07/2020

    Từ năm 2013, Winline đã được chuỗi cửa hàng Highlands Coffee tin tưởng và lựa chọn cung cấp sản phẩm tủ đông, tủ mát Sanaky cho chuỗi cửa hàng của họ.

Highlands Coffee khách hàng thân thiết của Winline.vn

    Highlands Coffee là một thương hiệu lớn với hệ thống nhiều cửa hàng. Người sáng lập thương hiệu Highlands Coffee là ông David Thái, sinh năm 1972 tại miền Nam Việt Nam. Năm 2002, quán cà phê Highlands Coffee đầu tiên tại Tp.HCM. Cho đến nay, với phương thức nhượng quyền thì Higland Coffee có mặt hầu hết khắp tỉnh thành cả nước.

 Tất cả mọi khâu chế biến bảo quản đều được thực hiện nghiêm ngặt v&a grave; đúng tiêu chuẩn

    Highlands Coffe đặt trọn niềm tin vào việc đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tinh tế nhất về cà phê. Ðể thực hiện được điều đó, tất cả mọi khâu đều được thực hiện nghiêm ngặt và đúng tiêu chuẩn, vì thế họ chỉ làm việc với những nhà cung cấp có uy tín cho những hạt cà phê  tốt nhất cũng như những thiết bị bảo quản nguyên liệu chất lượng cao vàtủ đông tủ mát Sanakydo công tyWinline Việt Nam cung cấp là một trong những sản phẩm được Highland Coffee tin tưởng lựa chọn.

 

Tủ đông, tủ mát Sanaky tại Winline- Mẫu mã đa dạng- Chất lượng tốt

    Với sản phẩm tủ đông, tủ mát Sanaky tại Winline đa dạng mẫu mã, dung tích , đảm bảo chính hãng, giá cả hợp lý, dịch vụ vận chuyển, bán hàng đáp ứng tốt, dịch vụ bảo hành rất chu đáo tại Winline đảm bảo giữ mát cũng như đông lạnh trái cây, rau củ quả đồ khô rất tốt.

Bảo quản Hoa quả bằng tủ mát Sanaky giúp hoa quả luôn tươi ngon

   Các sản phẩm cà phê Highlands Coffee bao gồm những sản phẩm cà phê đậm đà phong cách Việt và nước ngoài. Cùng với đó, trong chuỗi cửa hàng còn có nhiều thực đơn phong phú với những món tráng miệng độc đáo. Vì thế, ngoài sự đầu tư về không gian,  bí quyết kinh doanh họ còn có thể thống bảo quản chất lượng tốt nhất và tủ đông, tủ mát Sanaky là một trong những thiết bị hữu hiệu trong hệ thống đó

  Ngoài ra, Công ty còn cung cấp các sản phẩm đồ dùng nhà bếp như máy xay sinh tố, bếp từ, máy ép hoa quả... để phục vụ chế biến những thức uống đi kèm trong thực đơn tại nhà hàng.

 

 

Các mặt hàng gia dụng tại Winline phong phú, đảm bảo chât lượng

   Chuỗi cửa hàng Highland Coffee đã trở thành khách hàng thân thiết tại Winline. Và ngoài ra,còn có rất nhiều khách hàng lớn khác như Kem New Zealand của công ty Tân Bạch Dương, chuỗi cửa hàng chả cá Lã Vọng…

   Winline Việt Namlấy niềm tin khách hàng làm động lực để phát triển,  luôn đảm bảo phân phối sản phẩm tủ đông chính hãng của Sanaky chất lượng tốt nhất cũng như giá cả phải chăng, các dịch vụ sau bán hàng cũng rất chu đáo, làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng và ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

winline
zalo