Tại sao Winline có giá bán rẻ?

Đăng bởi Lê Quyết Thắng vào lúc 22/07/2020

  Nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi:"Giá bên Winline rẻ như vậy thì chất lượng có đảm bảo không? Có phải hàng nhái không?"

 

  Winline chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc trên của các Quý khách:

 

Winline là một công ty thương mại điện tử có nền tảng lâu năm, lấy bán hàng trực tuyến làm trọng tâm, hoạt động với tiêu chí Hàng chính hãng giá rẻ. Vì vậy, Winline có nhiều lợi thế về chi phí nhờ tối ưu hoạt động kinh doanh để hàng bán có giá rất rẻ cho người tiêu dùng. Cụ thể:

-   Chi phí bán hàng thấp:  Winline chỉ có duy nhất một showroom giới thiệu sản phẩm tại 246 Xã Đàn, Hà Nội. Đa phần các đơn hàng của Winline là đơn đặt hàng trực tuyến hoặc đặt hàng qua điện thoại với nhân viên bán hàng. Do đó, chi phí cửa hàng, chi phí kho và nhân sự của Winline rất thấp.

-   Giá nhập hàng hóa thấp:Winline luôn có giá nhập tại kho của nhà cung cấp do có mối quan hệ thân thiết với các Nhà cung cấp nhờ hợp tác lâu năm.

-   Winline luôn đặt tỷ lệ lợi nhuận thấp: Với cam kết "Hàng chính hãng giá rẻ", chúng tôi luôn đặt ra mức lợi nhuận thấp nhất, để các sản phẩm đảm bảo có giá thật rẻ khi tới tay người tiêu dùng.

 

Winline luôn lấy chữ tín làm trọng, đảm bảo tiêu chí bán hàng Hàng chính hãng giá rẻ. Vì vậy, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng hàng hóa đến tay người tiêu dùng. Cụ thể:

-   Bán hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng:Các sản phẩm trên Winline có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng sản phẩm, giúp khách hàng an tâm khi mua hàng.

-   Đổi trả hàng trong 07 ngày:Trong vòng 7 ngày sau khi mua hàng, nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, Winline cam kết đổi trả hàng cho Quý khách. Xem thêm chính sách đổi trả hàng  Tại đây.

-   Bảo hành dài hạn:Thời gian bảo hành theo từng sản phẩm cụ thể với phiếu bảo hành đi kèm khi mua hàng. Xem thêm chính sách bảo hành  Tại đây.

 

Để được tư vấn chi tiết khi mua hàng tại Winline, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh

Địa chỉ 246 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: 043.683.0735

Email: winlinevietnam@gmail.com

 
 
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

winline
zalo