Sản phẩm bạn đã xem

Quạt trần 5 cánh

Quạt trần 5 cánh là một kiểu quạt trần hiện đại và sang trọng, với thiết kế đẹp mắt và đa dạng về hình dáng, kích thước, màu sắc, phong cách, v.v. Mỗi mẫu quạt đều có đặc điểm riêng.

Ngoài tính năng tạo gió mát, nó còn mang tính trang trí cho ngôi nhà của bạn, được chú trọng tính thẩm mỹ cao, độ bền và tiết kiệm điện, một số mẫu sử dụng motor DC, các motor DC tiết kiện điện này thường có trên quạt trần 5 cánh

Các mẫu hiện đại của quạt trần này có thêm nhiều mẫu có đèn LED, đèn down light… và nhiều tính năng hiện đại khác, Với nhiều phong cách thiết kế hiện đại phù hợp nhiều không gian sống.

Đối với hình thức, quạt trần 5 cánh được thiết kế với nhiều hình thức khác nhau và có thể có cánh quạt rộng hoặc hẹp, tuỳ thuộc vào sở thích, nhu cầu của người sử dụng. Các mẫu quạt trần 5 cánh thường được làm bằng các chất liệu như nhựa, gỗ, kim loại, v.v. và có thể được trang trí bằng các chi tiết như đèn LED, họa tiết hoa văn, v.v. để tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Ngoài tính năng tạo gió mát, còn mang tính trang trí cho ngôi nhà của bạn. để giúp cải thiện chất lượng không khí trong căn phòng và tăng thêm tính tiện ích cho sản phẩm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC SẢN PHẨM
DANH MỤC