Nên sử dụng bàn là hơi nước thế nào cho đúng?

Đăng bởi Lê Quyết Thắng vào lúc 22/07/2020

 

Với cuộc sống hiện đại, bàn là hơi nước đã trở thành vật dụng quen thuộc với nhiều gia đình. Đặc biệt là bàn là hơi nước dạng cây, vớithiết kế là dạng đứng, hiện đại, tiện lợi có giá treo phù hợp với mọi loại quần áo nên không cần phải dùng đến cầu là, giúp bạn tiết kiệm không gian và không hề gây vướng víu. Tuy nhiên có một số lưu ý để sử dụng bàn là hơi nước một cách hiệu quả và an toàn nhất mà Winline tư vấn đến bạn.

 

  1. Điều chỉnh lượng nước

Hầu hết các sản phẩm bàn ủi hơi nước đều có hiện thị thông số mực nước bên ngoài bàn ủi, hoặc có hướng dẫn cụ thể ở trong các sách hướng dẫn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên cho nước tối thiểu nửa bình.

 

Nhà sản xuất khuyến cáo bạn nên sử dụng nước cất (đã được lọc). Đó là sự lựa chọn tốt nhất! Thế nhưng, cũng không hại gì nếu bạn dùng nước máy khi sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, việc sử dụng nước máy đòi hỏi bạn cần phải tốn công sức nhiều hơn cho việc làm sạch nước, do trong nước máy có thể chứa nhiều loại tạp chất.

 

Lưu ý:không cho bất kỳ hóa chất tạo mùi thơm nào vào bình chứa nước vì khi gặp nhiệt độ cao, hoá chất sẽ ăn mòn các thiết bị bên trong bàn ủi.

 

 

Bàn là cây Philips GC506 được nhiều người lựa chọn

 

  1. Thiết lập nhiệt độ

Thường khi chọn mức nhiệt xong, bạn nên giữ bàn là một số phút để mặt bàn là đủ nóng, tạo thành hơi nước trước khi là quần áo. Bình thường, bạn nên thiết lập nhiệt độ ở mức gần tối đa. Thiết lập này hoàn hảo cho hầu hết các loại vải. Tuy nhiên, đối với các sợi vải tổng hợp, bạn nên để chế độ thấp nhất.

 

  1. Sử dụng bàn ủi

Việc sử dụng bàn ủi dạng cây sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều vậy nên khi sử dụng bạn ấn bàn ủi nhẹ tay, với lực vừa phải. Nên đẩy theo chiều nhất định chứ không nên ủi theo nhiều chiều. Vừa đẩy bàn ủi vừa ấn nút phun hơi nước để hơi nước có thể trải đều khắp mặt vải.

 

Nếu có chỗ nào vẫn chưa phẳng như ý muốn, bạn có thể làm lại một vài lần, mỗi lần cách nhau khoảng 5-8 giây để không gây hại đến mặt vải. Bạn nên giữ cho bàn ủi được di chuyển liên tục.

 

Sử dụng bàn là hơi nước đúng cách sẽ giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm

 

  1. Vệ sinhvà bảo quản bàn ủi

 

Khi sử dụng bàn là hơi nước, như ở trên chúng tôi khuyên bạn tốt nhất nên sử dụng nước cất, tuy nhiên cũng nhiều người lựa chọn nước máy, vì vậy khi sử dụng lâu ngày sẽ có cặn bám trên bàn là, làm tắc lỗ phun hơi hoặc bám lại bên trong thiết bị, làm bẩn quần áo của bạn. Vậy nên bạn phải vệ sinh bàn ủi thường xuyên sau khi sử dụng.

 

Trên đây là 1 số lưu ý khi sử dụng bàn là hơi nước, hy vọng sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm tốt nhất cho cả gia đình. Hiện tại, Winline.vn đang cung cấp rất nhiều sản phẩm bàn là hơi nước của nhiều thương hiệu uy tín: Philips, Tiross ... với mức giá hợp lý nhất, bảo hành dài hạn. Tham khảo sản phẩm tại mục bàn là.

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC SẢN PHẨM
DANH MỤC