DELONGHI – Khuyến mại tháng 12 – Ưu đãi giảm giá tới 30%

 

Nối tiếp chương trình khuyến mãi Delonghi tháng 11/2016, sau khi nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng, trong hai tháng 12 và tháng 1/2017, Winline kết hợp cùng nhãn hàng cao cấp Delonghi tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi ưu đãi giảm giá tới 37% các sản phẩm máy pha cà phê Delonghi tặng kèm các phần quà hấp dẫn.  

 

Với mục đích mang đến cơ hội lớn sở hữu những sản phẩm cao cấp Delonghi - Sản phẩm hàng đầu Châu Âu mang thương hiệu Ý, Winline.vn phối hợp với nhãn hàng De’Longhi tổ chức chương trình khuyến mãi lớn với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi mua sản phẩm Delonghi.

 

Chương trình bắt đầu từ ngày 01/12 đến hết ngày 26/01/2017. Trong thời gian diễn ra chương trình, quý khách hàng khi mua các sản phẩmmáy pha cà phêDelonghi sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi giảm giá lên đến 37% cùng các phần quà tặng hấp dẫn. 

 

1.     Thời gian: 01/12 – 26/01/2017

2.     Showoom bán và trưng bày sản phẩm: 246 Xã Đàn – Đống Đa- Hà Nội

3.     Đối tượng khách hàng: Tất cả khách hàng mua online tại trang Winline.vn và khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại Showroom 246 Xã Đàn – Đống Đa- Hà Nội

4.     Nội dung chương trình:

 

 

Chương trình khuyến mại hấp dẫn chỉ diễn ra trong thời gian có hạn, hãy nhanh tay ring ngay một sản phẩm ưng ý nhất trong thời gian này. Cơ hội để sở hữu những sản phẩmvới mức giá ưu đãi nhấttại Winline Việt Nam.