Chuỗi cửa hàng kem New Zeland – Khách hàng thân thiết của Winline.vn

Đăng bởi Lê Quyết Thắng vào lúc 22/07/2020

 

 

 

Winline Việt Nam- Chuyên cung các sản phẩm gia dụng điện lạnh chính hãng, giá rẻ

 

 

     Winline luôn hướng đến mang lại cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả phải chăng, dịch vụ đảm bảo. Trong những năm vừa qua, công ty đã có nhiều khách hàng thân thiết là các cá nhân hộ gia đình, các doanh nghiệp và các chuỗi cửa hàng trên khắp cả nước.

 

 

 

Tủ đông tủ mát Sanaky bảo quản thực phẩm đông lạnh hiệu quả

 

   Công ty Winline Việt Nam đã hợp tác với Công ty Tân Bạch Dương cung cấp các sản phẩm điện lạnh để phục vụ cho việc bảo quản kem và thực phẩm.

 

 

Công ty Tân Bạch Dương chuyên phân phối kem New Zeland

 

   Công ty Tân Bạch Dương hoạt động trong lĩnh vực thương mại, chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp như: Kem New Zealand Natural, cà phê Lavazza của Ý, trà, nước khoáng Ý và các loại rượu vang … Nhu cầu sử dụng các sản phẩm điện lạnh rất cao. Đặc biệt, Kem New Zeland đươc người tiêu dùng đánh giá cao vì được làm từ những nguyên liệu tươi ngon nhất từ sữa New Zealand, đảm bảo bảo khâu tiệt trùng, hàm lượng vitamin và các khoáng chất hoàn toàn từ thiên nhiên. Vì vậy trong khâu lựa chọn thiết bị bảo quản công ty cũng rất chú trọng.

 

 

Kem New Zeland  nhiều hương vị ngon và chất lượng 

 

 

     Các sản phẩmbảo quản như tủ đông tủ mát Sanaky làm lạnh sâu và nhanh, tiết kiệm điện năng, thiết kế tiện dụng giúp bảo quản kem, thực phẩm tốt. Ngăn tủ rộng, chất liệu an toàn, dễ dàng sử dụng nên rất phù hợp cho cá gia đình hay cửa hàng có nhu cầu bảo quản thực phẩm tươi sống hay thực phẩm đông lạnh. Vì vậy, sản phẩm này được nhiều cửa hàng chuỗi cửa hàng lựa chọn.

 

 

Winline cung cấp sản phẩm tủ đông tủ mát Sanaky chất lượng và dịch vụ tốt

 

     Công ty Winline Việt Nam hướng đến mối quan hệ lâu dài, tác phong chuyên nghiệp, các thiết bị điện lạnh, gia dụng sẽ được kiểm tra thường xuyên, phòng ngừa rủi ro kinh doanh cho cửa hàng... nên khách hàng rất yên tâm và chọn mua tại Winline. Gía cả  tại Winline luôn thấp hơn giá thị trường từ 5 đến 20 % đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng.

 

 

 Nhiều chuỗi cửa hàng tin tưởng và lựa chọn Winlinelàm nhà cung cấp  các thiết bị bảo quản, đồ dùng nhà bếp

 

     Ngoài ra, còn có nhiều chuỗi cửa hàng khác như hệ thống Highlands Coffee, chuỗi nhà hàng chả cá Lã Vọng…lựa chọn Winline làm nhà cung cấp tủ đông tủ mát.

 

     Winline Việt Nam lấy niềm tin khách hàng làm động lực để phát triển,  luôn đảm bảo phân phối sản phẩm tủ đông chính hãng của Sanaky chất lượng tốt nhất cũng như giá cả phải chăng, các dịch vụ sau bán hàng cũng rất chu đáo, làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng và ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

 
 
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

winline
zalo