6 chế độ nấu của bếp hồng ngoại các bà nội trợ nên biết

Đăng bởi Admin vào lúc 22/07/2020

Nói đến bếp hồng ngoại thì không còn xa lạ với nhiều gia đình, vì tính an toàn và tiện lợi lại đa chức năng nấu nướng từ hầm hấp, chiên xào, lẩu cho đến cả nấu nước... Một số chế độ nấu của bếp hồng ngoại bạn nên biết để chiều chỉnh cho thích hợp, đó là:

Hot Pot - Lẩu

Khi sử dụng bếp hồng ngoại nấu lẩu, bạn bật chế độ Hot pot trên màn hình hiển thị.Chế độ Hot Pot đã được nhà sản xuất cài mặc định một mức công suất, nhiệt độ thích hợp để giúp bạn nấu món lẩu thơm ngon, đừng điều chỉnh nhiệt độ nếu không cần thiết.

Fry - Chiên, xào

Bạn chọn chế độ Fry trên màn hình hiển thị, lưu ý là bếp hồng ngoại làm nóng rất nhanh nên khi chiên xào bằng bếp hồng ngoại, bạn cần chú ý cho dầu vào chảo chỉ nên để một ít  phút đầu ở nhiệt độ cao rồi chỉnh nhiệt độ xuống thấp hơn.

Boil (Tea/Milk) - Nấu nước

Trên bếp hồng ngoại thường có chế độ Boil hoặc Tea/Milk, bạn chọn chế độ này để đun nước. Vì chế độ này thường được thiết lập ở mức công suất lớn nên để đảm bảo an toàn chế độ này hoạt động trong một khoảng thời gian hoặc khi nước đã sôi sẽ tự động ngắt.

Đèn tín hiệu có thể sẽ tắt tạm thời trước khi nước sôi là do cơ chế tự ngắt của bộ phận cảm biến nhiệt nhằm bảo đảm an toàn cho bếp và người sử dụng.

Steam/Stew - Hầm/ Hấp

Sử dụng chế độ Steam/Stew - Hấp/Hầm trên bếp hồng ngoại để hầm chín thực phẩm mà bạn muốn được độ nhừ hơn. Bạn muốn thay đổi nhiệt độ hấp thức ăn nhấn vào phím + hoặc - để nấu món ăn ngon hơn theo cách của bạn.

Nấu soup

Muốn nấu soup thì bạn chọn chế độ "Soup", cho món ăn lên bếp rồi chờ món ăn chín, nếm thử vừa miệng tắt bếp là bạn đã có thể thưởng thức món soup nóng hổi thơm ngon.

Nấu cháo

Bạn muốn nấu một món cháo ngon nhưng lại phải canh cho khỏi trào nước. Một số bếp hồng ngoại có chế độ Porridge hay nấu cháo, chế độ này giúp các bà nội trợ có thể hầm cháo có độ mềm dẻo thơm ngon mà không cần phải canh thời gian nữa.

Chú ý một số mẫu bếp chế độ Nấu cháo cũng chính là Soup, khi nấu cháo bạn cũng chọn phím này.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

DANH MỤC SẢN PHẨM
DANH MỤC