Tư vấn:0963.230.665
zkiwi demo

Xem bộ ảnh thực tế

- Máy lọc nước Ro Nyuska có đầy đủ các phụ kiện đi kèm để lắp đặt hoàn chỉnh, tại bất cứ vị trí nào có nước trong nhà bạn.
- Máy lọc nước Ro Nyuska chỉ với 3 lõi lọc được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích, không gian.
- Vị trí lắp đặt lý tưởng nhất của Máy lọc nước Ro Nyuska là treo dưới gầm tủ bếp, vòi nước sạch được bắt lên mặt chậu rửa rất gọn gàng và thuận tiện, máy chiếm diện tích rất nhỏ và có thể phù hợp với không gian nhỏ nhất trong ngôi nhà bạn.
- Khi bảo dưỡng, thay thế, vệ sinh chỉ cần nhắc máy ra khỏi vị trí treo tường hoặc đặt máy để tháo lắp lõi lọc, đưa lên chậu rửa để thực hiện dễ dàng nhất.
- Ngoài ra có thể lắp máy treo lên tường hoặc lắp cùng với tủ inox tùy theo sở thích của khách hàng.

Xem thêm thông số kỹ thuật

Máy lọc nước Ro Nyuska

Hãng sản xuất:
xem thêm về Máy lọc nước RO

3.900.000 đ 0 đ (Đã có VAT) iconcheck

Đặt mua

Đặt mua qua điện thoại:
0963.230.665 - 0949.761.893
0918.158.233 - (024)36.830.735
từ 8:00 - 17:30 giờ hàng ngày.

Mã kho hàng: 2003133

Cam kết vàng

  • Miễn phí vận chuyển Hà nội
  • Sản phẩm đúng nguồn gốc
  • Sai hàng hoàn tiền 100%
  • Đổi hàng trong 7 ngày
  • Bảo hành hậu mãi
Sản phẩm Máy lọc nước Ro Nyuska
Ứng dụng Lọc nước ăn uống trực tiếp
Tính năng đặc biệt Lọc sạch đạt TC nước uống
Nguồn nước đầu vào Nước máy
Số lõi lọc 3 ( 3 chính )
Cốc lọc Cốc lọc nhập khẩu chất lượng cao
Công suất lọc ( Tối đa ) l/h
Cân nặng  
Kích thước ( RxCxS )  
Lắp đặt Treo tường hoặc để dưới chậu rửa
Xuất xứ Trung Quốc
Thương hiệu Mỹ

Hình ảnh thực tế

Máy lọc nước Ro Nyuska

 

Máy lọc nước RO gia dụng đầu tiên trên thế giới được thiết kế không bình chứa, đảm bảo nước luôn tinh khiết tươi mới. Là dòng máy lọc nước được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam, Máy lọc nước RO Nyuska vượt trội hơn hẳn so với dòng máy lọc nước thông thường.

 

 

 

Với mục tiêu mang lại sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu chất lượng cao phù hợp với đặc trưng nguồn nước Việt Nam, sau nhiều năm hợp tác và nghiên cứu, các nhà sáng chế tại Mỹ đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Máy lọc nước RO Nyuska được sản xuất riêng cho nguồn nước tại Việt Nam.

 

 

Máy lọc nước RO Nyuska không chỉ thừa hưởng tất cả những ưu việt từ dòng máy lọc nước cũ mà còn được tăng cường thêm khả năng xử lý với các nguồn nước đặc trưng của Việt Nam như Amoni, Nitrit, Nitrat, hữu cơ, sắt, Mn và các loại vi khuẩn – đây là các thành phần độc tố phổ biến trong nguồn nước hiện nay.

 

 

Ưu điểm vượt trội chỉ có ở Máy lọc nước RO Nyuska

Máy lọc nước RO Nyuska xuất xứ thương hiệu Mỹ có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn mà các dòng máy lọc nước khác không có. Tiêu chuẩn chất lượng Mỹ và sản xuất được kiểm soát cực kỳ nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình sản xuất, quy trình lắp ráp.

 

 

Máy lọc nước RO Nyuska được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không bị rò rỉ cũng như vi khuẩn, các chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

 

Với những tính năng và ưu điểm vượt trội, Máy lọc nước RO Nyuska cho nguồn nước uống trực tiếp còn khoáng chất, không cần dùng điện, không nước thừa, cho nguồn nước uống trực tiếp không cần đun sôi, rất phù hợp với nguồn nước Việt Nam.

 

Mang lưới bán hàng của Nyuska:

 

 

 

 

 

 

Đặt mua

Đặt mua qua điện thoại:(04)36.830.735 - 0949.761.893 - 0918.158.233 - 0963.230.665 từ 8h - 17:30 hàng ngày.